การชี้แจง “การพัฒนาระบบการบริการความเสี่ยงภาควิชา"

การชี้แจง การพัฒนาระบบการบริการความเสี่ยงภาควิชาการชี้แจง การพัฒนาระบบการบริการความเสี่ยงภาควิชาการชี้แจง การพัฒนาระบบการบริการความเสี่ยงภาควิชา

งานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานชี้แจง “การพัฒนาระบบการบริการความเสี่ยงภาควิชา” โดยมี นางศิริพร ทองวัน รักษาการแทนหัวหน้างานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการชี้แจงแนวทางการดำเนินการบริหารความเสี่ยงระดับภาควิชาและให้ความรู้เรื่องการบริหารความเสี่ยงเบื้องต้นตามแนวคิด COSO โดยมีนักบริหารความเสี่ยง งานบริหารความเสี่ยงเป็นวิทยากร ซึ่งมีตัวแทนจากภาควิชา (Risk Coordinator: RCo2) เข้าร่วมงานในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 810A ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี