อบรมวิชาการระยะสั้น รามาธิบดีกุมารเวชศาสตร์ปฏิทัศน์ ครั้งที่ 12อบรมวิชาการระยะสั้น รามาธิบดีกุมารเวชศาสตร์ปฏิทัศน์ ครั้งที่ 12อบรมวิชาการระยะสั้น รามาธิบดีกุมารเวชศาสตร์ปฏิทัศน์ ครั้งที่ 12อบรมวิชาการระยะสั้น รามาธิบดีกุมารเวชศาสตร์ปฏิทัศน์ ครั้งที่ 12อบรมวิชาการระยะสั้น รามาธิบดีกุมารเวชศาสตร์ปฏิทัศน์ ครั้งที่ 12อบรมวิชาการระยะสั้น รามาธิบดีกุมารเวชศาสตร์ปฏิทัศน์ ครั้งที่ 12

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมวิชาการระยะสั้น “รามาธิบดีกุมารเวชศาสตร์ปฏิทัศน์ ครั้งที่ 12” The 12th Ramathibodi Annual Review in Pediatrics 2018 โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายโดยคณาจารย์จากภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และอาจารย์รับเชิญจากภาควิชาอื่น ๆ ในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งมีกุมารแพทย์ แพทย์ประจำบ้าน แพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป และบุคลากรทางการแพทย์ทั้งภายในคณะฯ และภายนอกคณะฯ สนใจเข้าร่วมการอบรม
        ระหว่างวันที่ 21-26 พฤษภาคม 2561 ณ ห้องประชุม 910ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี