กิจกรรม Leadership Walk Round

กิจกรรม Leadership Walk Roundกิจกรรม Leadership Walk Roundกิจกรรม Leadership Walk Roundกิจกรรม Leadership Walk Roundกิจกรรม Leadership Walk Roundกิจกรรม Leadership Walk Round

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม Leadership Walk Round นำโดย ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คณะกรรมการประสานงานคุณภาพระบบดูแลสุขภาพ เข้าเยี่ยมพื้นที่งานเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ และ หน่วยโทรศัพท์กลาง เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ติดตามนโยบายการบริการผู้ป่วยที่เชื่อมโยง COVID-19 ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยและบุคลากร

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ณ อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล