สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2สัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการศึกษา นอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) มูลนิธิสถาบันวิจัยและพัฒนาระบบสุขภาพชุมชน (มสพช.) และสมาคมผู้ดูแลผู้ป่วยสมองเสื่อม จัดสัมมนาก่อนจบหลักสูตร “หลักสูตรการจัดกิจกรรม กศน. ป้องกันภาวะซึมเศร้า คงสมรรถนะทางกาย จิต และสมองของผู้สูงอายุ” แบบ Online ผ่านระบบ Zoom รุ่นที่ 2 ห้องเรียนที่ 2 ให้แก่ บุคลากรของ กศน. จำนวน 183 คน โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานกล่าวขอบคุณผู้เข้าร่วมสัมมนา ผู้ร่วมจัดงาน ก่อนกล่าวปิดการสัมมนาในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2564 ณ ห้อง 810AB ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี