อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การลง Content ขั้นสูง บนเว็บไซต์”

อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การลง Content ขั้นสูง บนเว็บไซต์การชี้แจง การพัฒนาระบบการบริการความเสี่ยงภาควิชา
อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การลง Content ขั้นสูง บนเว็บไซต์อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การลง Content ขั้นสูง บนเว็บไซต์อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การลง Content ขั้นสูง บนเว็บไซต์อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การลง Content ขั้นสูง บนเว็บไซต์

หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การลง Content ขั้นสูงบนเว็บไซต์” ซึ่งอยู่ภายใต้โครงการความร่วมมือสหพันธ์เว็บไซต์รามาธิบดี โดยได้รับเกียรติจาก อ.พิชญา ทองโพธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมีคุณสาธิต หุ่นเลิศ นักประชาสัมพันธ์ หน่วยเว็บไซต์ งานสื่อสารองค์กร เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดยได้รับความสนใจจากคณะทำงานโครงการความร่วมมือสหพันธ์เว็บไซต์รามาธิบดี
      เมื่อวันที่ 19-20 มีนาคม 2562 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 318 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี