ต้อนรับนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เข้ารับการอบรมหลักสูตร เรื่อง “ภัยบุหรี่ต่อความรุนแรงของสุขภาพคนในครอบครัว”

ฝ่ายการพัสดุ ต้อนรับนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เข้ารับการอบรมหลักสูตร เรื่อง ภัยบุหรี่ต่อความรุนแรงของสุขภาพคนในครอบครัวฝ่ายการพัสดุ ต้อนรับนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เข้ารับการอบรมหลักสูตร เรื่อง ภัยบุหรี่ต่อความรุนแรงของสุขภาพคนในครอบครัวฝ่ายการพัสดุ ต้อนรับนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เข้ารับการอบรมหลักสูตร เรื่อง ภัยบุหรี่ต่อความรุนแรงของสุขภาพคนในครอบครัว

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหง ที่เข้ารับการอบรมหลักสูตร เรื่อง “ภัยบุหรี่ต่อความรุนแรงของสุขภาพคนในครอบครัว” โดยมี คุณสมพร โชติวิทยธารากร ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม ซึ่งมี คุณอารยา หาอุปละ รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลด้านบริหารทรัพยากรบุคคลและผู้ตรวจการพยาบาล งานการพยาบาลป้องกันโรค และส่งเสริมสุขภาพฝ่ายการพยาบาล และคุณอุไร บูรณพิเชษฐ พยาบาลชำนาญการพิเศษ (จิตเวช) เป็นวิทยากรร่วม

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2562 ณ ห้อง 816 ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี