กิจกรรม Leadership Walk Round หอผู้ป่วยศัลยกรรมพิเศษ 5NE และหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรม 5IC โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round หอผู้ป่วยศัลยกรรมพิเศษ 5NE และหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรม 5IC โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round หอผู้ป่วยศัลยกรรมพิเศษ 5NE และหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรม 5IC โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round หอผู้ป่วยศัลยกรรมพิเศษ 5NE และหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรม 5IC โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round หอผู้ป่วยศัลยกรรมพิเศษ 5NE และหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรม 5IC โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพกิจกรรม Leadership Walk Round หอผู้ป่วยศัลยกรรมพิเศษ 5NE และหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรม 5IC โดยกลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม Leadership Walk Round นำโดย อ. นพ.พงศศิษฏ์ สิงหทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประสานงานคุณภาพระบบดูแลสุขภาพ เข้าเยี่ยมพื้นที่หอผู้ป่วยศัลยกรรมพิเศษ 5NE และหอผู้ป่วยวิกฤตศัลยกรรม 5IC เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ติดตามนโยบายการบริการผู้ป่วยที่เชื่อมโยง COVID-19 ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยและบุคลากร

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ณ ชั้น 4 และ ชั้น 5 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล