เริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลเริ่มแล้ว! การฉีดวัคซีน COVID-19 แก่บุคลากรคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการฉีดวัคซีน COVID-19 ให้แก่บุคลากรเป็นวันแรก โดยเป็นบุคลากรกลุ่มที่ 1-3 ตามที่เคยตอบแบบสำรวจความประสงค์รับวัคซีน COVID-19 และบุคลากรที่จะไปปฏิบัติหน้าที่ดูแลผู้ป่วย COVID-19 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2564 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี