การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA)  ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA)  ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA)  ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟูการจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน  (PA)  ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู

ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุม การจัดทำข้อตกลงการปฏิบัติงาน (PA) ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กับ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยมี ศ. นพ.มาโนช   หล่อตระกูล หัวหน้าภาควิชาจิตเวชศาสตร์ ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และ อ. ดร. นพ.ปรเมษฐ์ ฉายารัตนศิลป์ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ให้การต้อนรับ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมผู้บริหาร ในโอกาสเข้าเยี่ยมและร่วมประชุมในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 15 18 และ 19 มกราคม 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล