ทำบุญเลี้ยงพระ 5 รูป งานการพยาบาลเวชศาสตร์ฉุกเฉินกทำบุญเลี้ยงพระ 5 รูป งานการพยาบาลเวชศาสตร์ฉุกเฉินทำบุญเลี้ยงพระ 5 รูป งานการพยาบาลเวชศาสตร์ฉุกเฉิน

งานการพยาบาลเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทำบุญเลี้ยงพระ 5 รูป โดย พระครูปิยะสีลาจารย์ (พระอาจารย์ไชยา อภิชโย) เจ้าอาวาสวัดป่าบ้านค้อ จ.อุดรธานี เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ 2561 ซึ่งมี คุณอุษา รุจิระวิโรจน์ หัวหน้างานการพยาบาลเวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชา

วันที่ 23 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุม 3-4 ชั้น 3 อาคารศูนย์อุบัติเหตุและเวชศาสตร์ฉุกเฉิน