เยี่ยมชมโรงงานและศูนย์วิทยาศาสตร์ของเครือ เบทาโกร จำกัด (มหาชน) เยี่ยมชมโรงงานและศูนย์วิทยาศาสตร์ของเครือ เบทาโกร จำกัด (มหาชน) เยี่ยมชมโรงงานและศูนย์วิทยาศาสตร์ของเครือ เบทาโกร จำกัด (มหาชน) เยี่ยมชมโรงงานและศูนย์วิทยาศาสตร์ของเครือ เบทาโกร จำกัด (มหาชน)

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าเยี่ยมชมการบริหารจัดการกระบวนการผลิตและการค้นคว้าวิจัย ณ โรงงานและศูนย์วิทยาศาสตร์ของเครือบริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) จังหวัดลพบุรี  เมื่อวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2560 เพื่อสร้างความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล กับ บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) ในการผลิตผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมในอนาคต