งานแถลงข่าว เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์งานแถลงข่าว เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์งานแถลงข่าว เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าว “เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” ขึ้น เพื่อประชาสัมพันธ์การจัดงานให้ประชาชนได้รับทราบถึงกิจกรรมเพื่อสุขภาพครั้งแรกของสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ที่พร้อมจะเปิดดำเนินการในปี 2560 โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ได้แก่ ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ.บรรยง ภักดีกิจเจริญ ประธานการจัดงาน “เดิน-วิ่ง รามาธิบดี มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน เพื่อสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และนายกมล เชียงวงค์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดสมุทรปราการอีกด้วย
       เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุม 4 ชั้น 1 อาคารศาลาประชาคมและพิพิธภัณฑ์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ