การเสวนา ใน Faculty Hour เรื่อง วิกฤตความสัมพันธ์ระหว่างแพทย์กับผู้ป่วย: ปัญหาที่ต้องเร่งหาทางออกการเสวนา ใน Faculty Hour เรื่อง วิกฤตความสัมพันธ์ระหว่างแพทย์กับผู้ป่วย: ปัญหาที่ต้องเร่งหาทางออกการเสวนา ใน Faculty Hour เรื่อง วิกฤตความสัมพันธ์ระหว่างแพทย์กับผู้ป่วย: ปัญหาที่ต้องเร่งหาทางออก

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการเสวนา ใน Faculty Hour เรื่อง “วิกฤตความสัมพันธ์ระหว่างแพทย์กับผู้ป่วย: ปัญหาที่ต้องเร่งหาทางออก” ซึ่งมี รศ. นพ.ศิริไชย หงส์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจกานนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับ โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกให้แก่วิทยากร
    เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคาร 1