General Activities

โครงการ Academic Position Club ครั้งที่ 13 เรื่อง “การเตรียมตัวก้าวสู่ตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์"

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 810B ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

งานปัจฉิมนิเทศและพิธีอำลาอาจารย์ของนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เรื่องเล่าเร้าพลัง”

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

การอบรม UQL EP.2 “UNIT QUALITY LEADER หัวหน้านำการขับเคลื่อนผ่าน Value Based Healthcare”

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 7 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา สถาบันประสาทวิทยา

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เด็กไทย ใฝ่ดี” ณ โรงพยาบาลพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา

ระหว่างวันที่ 20-21 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมพุทธโสธร ชั้น 8 อาคารสนับสนุนบริการ โรงพยาบาลพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา

โครงการ “ราษฎรสุขใจ พลานามัยสมบูรณ์ แพทย์พระราชทาน” โดยสํานักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และหน่วยงานภาคี ณ โรงพยาบาลพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา

ระหว่างวันที่ 20-22 มีนาคม 2567 ณ โรงพยาบาลพุทธโสธร จังหวัดฉะเชิงเทรา

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ สำนักงานองคมนตรี ออกหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ ในโครงการ “สืบสานพระราชปณิธาน” ณ จังหวัดหนองบัวลำภู

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2567 ณ โรงเรียนกุงแก้ววิทยาคาร อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู

การจัดการแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (BCP) ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ด้วยสถานการณ์กราดยิง

เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 810 A, B ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแถลงข่าวรายการ “สถานีพยาบาล โดย อาจารย์พยาบาลรามาธิบดี”

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 708 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี