ฝ่ายสารสนเทศ ต้อนรับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ดูงานระบบ IT ของคณะฯฝ่ายสารสนเทศ ต้อนรับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ดูงานระบบ IT ของคณะฯ ฝ่ายสารสนเทศ ต้อนรับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ดูงานระบบ IT ของคณะฯ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยฝ่ายสารสนเทศ ร่วมกับงานเวชระเบียน โรงพยาบาลรามาธิบดี ตลอดจนฝ่ายการพยาบาลและงานเภสัชกรรม ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ ต้อนรับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรในโอกาสศึกษาดูงานระบบ IT ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคุณสุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 ณ ห้อง 318 ชั้น 3 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และอาคารสมเด็จพระเทพรัตน์