คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินโดยเฮลิคอปเตอร์พระที่นั่งไปยังโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านเลตองคุ ต.แม่จัน อ.อุ้มผาง จ.ตาก เพื่อทรงติดตามการดำเนินงานโครงการตามแผนพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดารตามพระราชดำริฯ และโครงการสุขศาลาพระราชทาน ให้บริการด้านสุขภาพและการส่งต่อผู้ป่วยในพื้นที่ โดยมีครูและพยาบาลคอยให้การดูแลในเบื้องต้นและมีเจ้าหน้าที่จากสถานีอนามัยเข้ามาประจำทุกวัน เพื่อตรวจวินิจฉัยอาการและประสานส่งต่อโรงพยาบาลที่มีความเหมาะสมต่อไป โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณาจารย์ ร่วมรับเสด็จ และถวายรายงานเกี่ยวกับการสร้างสุขศาลาพระราชทานแห่งใหม่ ซึ่งการก่อสร้างได้รับเงินสนับสนุนจากมูลนิธิรามาธิบดีฯ จำนวน 4,000,000 บาท พร้อมทั้งได้เยี่ยมชม โรงพยาบาลอุ้มผาง และโรงพยาบาลแม่สอด จ.ตาก

ระหว่างวันที่ 21-22 ธันวาคม 2563 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านเลตองคุ ต.แม่จัน อ.อุ้มผาง จ.ตาก