พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน)พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) เพื่อร่วมพัฒนาระบบการบริหารจัดการด้านงานคลังพัสดุโดยนำ ระบบ DIGITAL PLATFORM มาใช้พัฒนาระบบการทำงานประจำ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล คุณธนวงษ์ อารีรัชชกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ศ. นพ.รณชัย  คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุและ รศ. พญ.ชลทิพย์ วิรัตกพันธ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมในพิธีลงนามครั้งนี้
    เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ณ ชั้น 3 อาคาร 1 สำนักงานใหญ่ บริษัท เอสซีจี จำกัด (มหาชน)