สํานักงานประกันสุขภาพแห่งชาติศึกษาดูงานระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์สํานักงานประกันสุขภาพแห่งชาติศึกษาดูงานระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์สํานักงานประกันสุขภาพแห่งชาติศึกษาดูงานระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์สํานักงานประกันสุขภาพแห่งชาติศึกษาดูงานระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์สํานักงานประกันสุขภาพแห่งชาติศึกษาดูงานระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์สํานักงานประกันสุขภาพแห่งชาติศึกษาดูงานระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้บริหารโรงพยาบาลและเจ้าหน้าที่ สํานักงานประกันสุขภาพแห่งชาติ เข้าศึกษาดูงานระบบเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ โดยมีคุณสุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ ทีมงานของฝ่ายสารสนเทศ และคุณธนวัน ลือสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้บรรยายและนำเยี่ยมชมงานเวชระเบียนอิเล็กทรอนิกส์ ภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2563 ณ ห้องประชุม 810B ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี