งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการ “Hand Cleaning Moving Together” ประจำปี 2562งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการ “Hand Cleaning Moving Together” ประจำปี 2562งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการ “Hand Cleaning Moving Together” ประจำปี 2562

งานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการ “Hand Cleaning Moving Together” ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานในการกล่าวเปิดงานเพื่อรณรงค์การล้างมือแก่บุคลากร ให้ตระหนักและเห็นความสำคัญของการล้างมือ ก่อน และหลัง การสัมผัสผู้ป่วย พร้อมทั้งมอบรางวัลแก่หน่วยงาน “หน่วยงานที่มีอัตราการล้างมือดีเด่น” จากโครงการ “Hand Cleaning Moving Together” ในปีที่ผ่านมา
     เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1)