คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ฉีดวัคซีนพระราชทาน ซิโนฟาร์ม ให้แก่ผู้ทุพพลภาพและผู้พิการทางสายตา สำหรับป้องกันการติดเชื้อโควิด-19คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ฉีดวัคซีนพระราชทาน ซิโนฟาร์ม ให้แก่ผู้ทุพพลภาพและผู้พิการทางสายตา สำหรับป้องกันการติดเชื้อโควิด-19คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ฉีดวัคซีนพระราชทาน ซิโนฟาร์ม ให้แก่ผู้ทุพพลภาพและผู้พิการทางสายตา สำหรับป้องกันการติดเชื้อโควิด-19

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ฉีดวัคซีนพระราชทาน "ซิโนฟาร์ม" ให้แก่ผู้ทุพพลภาพและผู้พิการทางสายตา สำหรับป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ณ Sky Hall ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว