งานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รามาฯ สามัคคี 2561งานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รามาฯ สามัคคี 2561งานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รามาฯ สามัคคี 2561งานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รามาฯ สามัคคี 2561งานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รามาฯ สามัคคี 2561งานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ รามาฯ สามัคคี 2561

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมงานเลี้ยงสังสรรค์ เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ "รามาฯ สามัคคี 2561" เพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานให้บุคลากร และความสามัคคีร่วมกัน โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน ภายในงานมีกิจกรรมสังสรรค์ ช้อนไข่ฮาเฮ เกม การแสดงบนเวที จับสลากมอบโชคให้แก่บุคลากร และการประกวด “Rama Talent 2018” รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่
     ชนะเลิศอันดับที่ 1       ทีมชายก็ไม่จริง หญิงก็ไม่แท้ จากโรงพยาบาลรามาธบดีจักรีนฤบดินทร์
     รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ทีมอาม่า พาเพลิน จากคลินิกประเมินผู้สูงอายุ
     รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีมมหากาพย์การแสดง จากหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกอายุรกรรม
      เมื่อวันที่ 21  ธันวาคม 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล