ประชุมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง สื่อไร้สายมหันตภัยร้ายใกล้ตัวเด็กประชุมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง สื่อไร้สายมหันตภัยร้ายใกล้ตัวเด็กประชุมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง สื่อไร้สายมหันตภัยร้ายใกล้ตัวเด็กประชุมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง สื่อไร้สายมหันตภัยร้ายใกล้ตัวเด็ก

งานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมฟื้นฟูวิชาการ เรื่อง “สื่อไร้สายมหันตภัยร้ายใกล้ตัวเด็ก” โดยได้รับเกียรติจาก คุณอัมพร ถุงแก้วรุ่งเรือง หัวหน้างานการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี รศ. พญ.จริยา จุฑาภิสิทธิ์ สาขาวิชาพัฒนาการและพฤติกรรมเด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณสุธิดา ชาติวุฒินันท์ ประธาน Inservice ปี 2562 มอบของที่ระลึกแก่วิทยากรในครั้งนี้ด้วย
     เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ณ ห้องบรรยาย 810 AB ชั้น 8 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี