ร่วมเสวนาการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยเด่นของภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ภาควิชารังสีวิทยา และ Preclinic สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ร่วมเสวนาการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยเด่นของภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ภาควิชารังสีวิทยา และ Preclinic สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ร่วมเสวนาการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยเด่นของภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ภาควิชารังสีวิทยา และ Preclinic สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

สำนักงานวิจัย วิชาการและนวัตกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดเสวนาการสร้างความร่วมมือด้านการวิจัยเด่นของภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ภาควิชารังสีวิทยา และ Preclinic สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการเสวนาในครั้งนี้  เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร