พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เป็นพันธมิตรด้านกรอบกลยุทธ์ กับ บริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เป็นพันธมิตรด้านกรอบกลยุทธ์ กับ บริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. พญ.อลิสา ลิ้มสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายโรงเรียนการบริหารงานโรงพยาบาล และ รศ. นพ.สรณ บุญใบชัยพฤกษ์ หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการหัวใจและหลอดเลือดและหอผู้ป่วยหลังทำหัตถการหัวใจ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจาก บริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย Mr.Omar Ishrak ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Medtronicในโอกาสจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) เป็นพันธมิตรด้านกรอบกลยุทธ์ ระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ บริษัท เมดโทรนิค (ประเทศไทย) จำกัด
      เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุม 2 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร