อบรม ครอบครัวร่วมใจต้านภัยเบาหวาน ครั้งที่ 1/2562อบรม ครอบครัวร่วมใจต้านภัยเบาหวาน ครั้งที่ 1/2562อบรม ครอบครัวร่วมใจต้านภัยเบาหวาน ครั้งที่ 1/2562

สาขาวิชาเวชศาสตร์ครอบครัว ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรม “ครอบครัวร่วมใจต้านภัยเบาหวาน” ครั้งที่ 1/2562 โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.เอกชัย เพชรล่อเหลียน หัวหน้าคลินิกเบาหวานครบวงจร ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับอาหารสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน การออกกำลังกาย และตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด เพื่อให้ผู้ป่วยเบาหวานและครอบครัวสามารถดูแลตนเองได้ ป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่างๆ และมีชีวิตอยู่กับเบาหวานได้อย่างมีความสุข โดยมีแพทย์ พยาบาล นักโภชนาการ และนักกิจกรรมบำบัด เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ แก่ผู้ป่วยเบาหวาน ญาติ และผู้สนใจที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้
      เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2562 ณ บริเวณหน้าหอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)