มอบของที่ระลึกและปฏิทินคณะฯ ให้แก่คณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่มอบของที่ระลึกและปฏิทินคณะฯ ให้แก่คณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกและปฏิทินคณะฯ ให้แก่คณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ ภายในงานประชุมคณะกรรมการประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งที่ 24/2561

วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์เกียรติคุณนายแพทย์นที รักษ์พลเมือง ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล