CSR จิตอาสาพัฒนาฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดีCSR จิตอาสาพัฒนาฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดีCSR จิตอาสาพัฒนาฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดีCSR จิตอาสาพัฒนาฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดีCSR จิตอาสาพัฒนาฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดีCSR จิตอาสาพัฒนาฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี

ฟาร์มสร้างสุข คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ โครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติทางบก เส้นที่ 5 บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “CSR จิตอาสาพัฒนาฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี” โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.สมเกียรติ ลีละศิธร รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวให้การต้อนรับ ทีมผู้บริหาร และบุคลากร จากบริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) นำโดย นายชาญศักดิ์ ชื่นชม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่วิศวกรรมและบริหารโครงการ ซึ่งโครงการนี้ได้รับความร่วมมือพัฒนาระบบพลังงานธรรมชาติ พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม พลังงานน้ำ จากโครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติทางบก เส้นที่ 5 บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในกิจการของฟาร์มสร้างสุข คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
      เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 ณ ฟาร์มสร้างสุขรามาธิบดี คลอง 13 จังหวัดปทุมธานี