กิจกรรม Ramathibodi Hospital Safety Dayกิจกรรม Ramathibodi Hospital Safety Dayกิจกรรม Ramathibodi Hospital Safety Day

งานบริหารกายภาพสิ่งแวดล้อมและอาชีวอนามัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Ramathibodi Hospital Safety Day โดยมี ผศ. นพ.ประสิทธิ์ กี่สุขพันธ์ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม
     เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2562 ณ บริเวณลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1)