"PHARMACY CU JOB FAIR จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย"

PHARMACY CU JOB FAIR จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยPHARMACY CU JOB FAIR จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยPHARMACY CU JOB FAIR จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ ฝ่ายเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เข้าร่วมงาน JOB FAIR “PHARMACY CU JOB FAIR” คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กร/หน่วยงานให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น และเพื่อสรรหาบุคลากรใน “ตำแหน่งเภสัชกร” ให้เพียงพอต่อความต้องการ รวมถึงการเตรียมความพร้อมการเปิดให้บริการสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ อย่างเต็มรูปแบบในปี 2562 ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้สร้างแรงจูงใจให้นักศึกษาเกิดความประทับใจและสนใจเข้าทำงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดีและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์เป็นอย่างยิ่ง
      เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ณ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย