ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563ประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” โครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563

งานบริหารการศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมปฏิบัติการ เรื่อง “ความรู้แนวใหม่ในแพทยศาสตรศึกษา” ซึ่งเป็นโครงการให้ความรู้ด้านแพทยศาสตรศึกษาให้กับอาจารย์แพทย์บรรจุใหม่ ในปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พงษ์ศักดิ์ โค้วสถิตย์ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและวิจัยอาวุโส คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ศ. น.อ. นพ.อนันต์ โฆษิตเศรษฐ รองคณบดีฝ่ายการศึกษาระดับปริญญา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ รศ. นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนแพทย์รามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับอาจารย์ใหม่และแนะนำโครงสร้างหลักสูตรและโครงสร้างบริหาร การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ด้านการศึกษา ซึ่งการประชุมปฏิบัติการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 สิงหาคม 2563 ณ ห้อง Mayfair Ballroom A ชั้น 11 โรงแรม The Berkeley - Pratunam Bangkok