กิจกรรม Faculty Hour คณบดีพบศิษย์แพทย์รามาธิบดีชั้นคลินิกกิจกรรม Faculty Hour คณบดีพบศิษย์แพทย์รามาธิบดีชั้นคลินิกกิจกรรม Faculty Hour คณบดีพบศิษย์แพทย์รามาธิบดีชั้นคลินิก

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Faculty Hour “คณบดีพบศิษย์แพทย์รามาธิบดีชั้นคลินิก” โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรแจ้งความคืบหน้าของคณะฯ ภายในงานยังมีการมอบประกาศนียบัตรและของที่ระลึกให้แก่นักศึกษาแพทย์ รวมทั้งมอบชุดกีฬาเพื่อใช้ในการแข่งขันกีฬา
      เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)