ประชุมวิชาการเวชศาสตร์ครอบครัว 2562 “Future projection: Family Medicine in the next decade”

ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการประจำปี 2562 ในหัวข้อ "Future projection: Family Medicine in the next decade" โดย รศ. พญ.ปราณี พลังวชิรา หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว เป็นผู้กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.พรชัย มูลพฤกษ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเซ็นจูรี ปาร์ค ราชปรารภ