กิจกรรม เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.กิจกรรม เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.กิจกรรม เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.กิจกรรม เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.กิจกรรม เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.กิจกรรม เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.

สมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี จัดกิจกรรม “เดิน-วิ่ง Ramathibodi Nurse Fun Run 4.5km.” ในเส้นทางคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี-สวนจิตรลดา (ระยะ 4.5 กิโลเมตร) เพื่อให้บุคลากร สมาชิกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี และผู้สนใจ ได้ร่วมกิจกรรมและออกกำลังกายไปพร้อมกัน โดยมี รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ นายกสมาคมศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่งรายได้จากการจัดกิจกรรมมอบให้แก่โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี สมทบทุนการศึกษาและการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาพยาบาลรามาธิบดี
      เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล