กิจกรรม อ้วนแล้วไง ทำไมต้องกลัว กิจกรรม อ้วนแล้วไง ทำไมต้องกลัว กิจกรรม อ้วนแล้วไง ทำไมต้องกลัว

ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม “อ้วนแล้วไง ทำไมต้องกลัว” โดยมี รศ. ดร.ปรียา ลีฬหกุล รักษาการแทนหัวหน้ากลุ่มสาขาวิชาโภชนศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรสาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีคุณธัญวรินทร์ ตั้งเสริมวงศ์ หัวหน้าฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรม

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 3 ฝ่ายโภชนาการ อาคารโภชนาการ