กิจกรรม Faculty Hour หัวข้อ วิกฤต PM 2.5: เราจะชนะหรือพ่ายแพ้?กิจกรรม Faculty Hour หัวข้อ วิกฤต PM 2.5: เราจะชนะหรือพ่ายแพ้?กิจกรรม Faculty Hour หัวข้อ วิกฤต PM 2.5: เราจะชนะหรือพ่ายแพ้?กิจกรรม Faculty Hour หัวข้อ วิกฤต PM 2.5: เราจะชนะหรือพ่ายแพ้?

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Faculty Hour หัวข้อ วิกฤต PM 2.5: เราจะชนะหรือพ่ายแพ้ ? โดยมี ผศ. นพ.ธีระศักดิ์ แก้วอมตวงศ์ ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล อ.ภัทราวุธ พุสิงห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และนายพันศักดิ์ ถิรมงคล นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการพิเศษ ผู้อำนวยการสำนักจัดการคุณภาพอากาศและเสียง ร่วมบรรยายให้แก่บุคลากรและประชาชนที่สนใจ

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร1)