อธิบดีกรมควบคุมมลพิษร่วมรายการสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ให้ความรู้เรื่อง “ฝุ่นพิษขนาดเล็ก PM 2.5”

อธิบดีกรมควบคุมมลพิษร่วมรายการสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ให้ความรู้เรื่อง ฝุ่นพิษขนาดเล็ก PM 2.5อธิบดีกรมควบคุมมลพิษร่วมรายการสถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล ให้ความรู้เรื่อง ฝุ่นพิษขนาดเล็ก PM 2.5
อธิบดีกรมควบคุมมลพิษร่วมรายการสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ให้ความรู้เรื่อง ฝุ่นพิษขนาดเล็ก PM 2.5อธิบดีกรมควบคุมมลพิษร่วมรายการสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ให้ความรู้เรื่อง ฝุ่นพิษขนาดเล็ก PM 2.5

สถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมต้อนรับนายประลอง ดำรงค์ไทย อธิบดีกรมควบคุมมลพิษ ในโอกาสร่วมให้ความรู้เรื่อง “ฝุ่นพิษขนาดเล็ก PM 2.5” รับมืออย่างไรให้ชีวิตปลอดภัย ในรายการสด พบหมอรามาฯ ช่วง Rama Health Talk ของสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล โดย รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และนายราชันย์ เสริมศรี หัวหน้างานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมด้วยทีมพิธีกรรายการ

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2562 ณ สถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ชั้น 5 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล