งานสื่อสารองค์กร และสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ร่วมออกบูธกิจกรรมในงาน “Healthcare เรียนรู้ สู้โรค 2019”

งานสื่อสารองค์กร และสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ร่วมออกบูธกิจกรรมในงาน Healthcare เรียนรู้ สู้โรค 2019งานสื่อสารองค์กร และสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ร่วมออกบูธกิจกรรมในงาน Healthcare เรียนรู้ สู้โรค 2019งานสื่อสารองค์กร และสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ร่วมออกบูธกิจกรรมในงาน Healthcare เรียนรู้ สู้โรค 2019

บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงาน “Healthcare เรียนรู้ สู้โรค 2019” ขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ซึ่ง รศ. ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมในพิธีเปิดดังกล่าว การจัดงานในครั้งนี้ งานสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และสถานีโทรทัศน์รามาฯ แชนแนล ได้ร่วมออกบูธกิจกรรมและให้บริการประชาชน อาทิ บริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาล 4 สายพันธุ์ ปรึกษาปัญหาสุขภาพ จัดบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับโรคต่าง ๆ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 ณ ฮอลล์ 5 อิมแพ็คเมืองทองธานี