โครงการปฐมนิเทศและพิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่น 52 สู่ชั้นคลินิกโครงการปฐมนิเทศและพิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่น 52 สู่ชั้นคลินิกโครงการปฐมนิเทศและพิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่น 52 สู่ชั้นคลินิก

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัด “โครงการปฐมนิเทศและพิธีมอบเสื้อกาวน์ รับศิษย์รามาธิบดี รุ่น 52 สู่ชั้นคลินิก” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล บรรยายเรื่อง “วิชาชีพแพทย์...จากอดีตสู่ปัจจุบัน” และได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ พญ.สยมพร ศิรินาวิน ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี บรรยายเรื่อง “รามาธิบดี...นามนี้ที่พวกเรารักและเทิดทูน” โดยมีอาจารย์แพทย์ นักศึกษาแพทย์ และผู้ปกครอง เข้าร่วมงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)