งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมผู้แทนและบุคลากรของคณะฯ เข้าร่วมงานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2561 ในหัวข้อ “Valuing People: คุณค่าคน คุณค่างาน” โดยมี ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงาน การจัดนิทรรศการของแต่ละคณะฯ รวมทั้งส่งผลงานเข้าประกวด ซึ่งงานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ พัฒนาตน พัฒนางานอย่างต่อเนื่องให้กับมหาวิทยาลัยต่อไป
      เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา