งานปาฐกถา รจิต บุรี ครั้งที่ 30งานปาฐกถา รจิต บุรี ครั้งที่ 30งานปาฐกถา รจิต บุรี ครั้งที่ 30งานปาฐกถา รจิต บุรี ครั้งที่ 30

สมาคมศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี จัดงานปาฐกถารจิต บุรี ครั้งที่ 30 เรื่อง “10 ปี แห่งเส้นทางการบริหารโรงพยาบาลภาครัฐสู่ความเป็นเลิศ” โดยมี นพ.ชุติเดช ตาบ-องครักษ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และศิษย์เก่าแพทย์รามาธิบดี ดีเด่น ประจำปี 2562 ด้านบริหาร เป็นองค์ปาฐก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิดชูเกียรติและแสดงกตเวทิตาคุณแด่ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์รจิต บุรี อดีตคณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ซึ่งเป็นทั้งนักวิชาการ นักบริหาร และครูแพทย์ที่อุทิศตนในการสอนศิษย์ อีกทั้งยังเป็นปูชนียบุคคลสำคัญยิ่งที่ได้สร้างคุณประโยชน์ และนำความรู้ความสามารถมาพัฒนาคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และประเทศชาติอย่างมากมาย

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล