ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและบุคลากรจากโรงพยาบาลพระปกเกล้า จ.จันทบุรี

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับฝ่ายการคลัง ฝ่ายเภสัชกรรม งานเวชระเบียน และงานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ โรงพยาบาลรามาธิบดี ตลอดจนหน่วยตรวจผู้ป่วยนอกโสต ศอ นาสิก และหอผู้ป่วยวิกฤตหัวใจ ฝ่ายการพยาบาล และงานเภสัชกรรม ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ ต้อนรับคณะดูงานจากโรงพยาบาลพระปกเกล้า จังหวัดจันทบุรี เข้าศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาล โดยมี อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศ กล่าวเปิดงาน และคุณสุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ ทีมงานของฝ่ายสารสนเทศ คุณถนอมวงศ์ มัณฑจิตร์ หัวหน้างานป้องกันและควบคุมการติดเชื้อ และคุณธนวัน ลือวิสุทธิวิบูลย์ หัวหน้างานเวชระเบียน ร่วมให้ข้อมูลและต้อนรับคณะดูงาน ณ อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์