บรรยายให้ความรู้ เรื่อง วิศวกรรมชีวการแพทย์ เทคโนโลยีแห่งอนาคตบรรยายให้ความรู้ เรื่อง วิศวกรรมชีวการแพทย์ เทคโนโลยีแห่งอนาคตบรรยายให้ความรู้ เรื่อง วิศวกรรมชีวการแพทย์ เทคโนโลยีแห่งอนาคต

งานกิจการนักศึกษา สำนักงานการศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมหลักสูตร Faculty Hours โดยได้รับเกียรติจาก รศ. ร.อ. นพ.ศิริไชย หงษ์สงวนศรี รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “วิศวกรรมชีวการแพทย์: เทคโนโลยีแห่งอนาคต” โดยมี ผศ. ดร. ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. ดร. นรเศรษฐ์ ณ สงขลา ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และผศ. นท. นพ.สรยุทธ ชำนาญเวช ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล
      เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2560 ณ ห้องประชุม 610 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี