มุทิตาจิต ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกแพทยสภา

มุทิตาจิต ศ. เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกแพทยสภามุทิตาจิต ศ. เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกแพทยสภามุทิตาจิต ศ. เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกแพทยสภามุทิตาจิต ศ. เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกแพทยสภา

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมุทิตาจิตแก่ ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าภาควิสัญญีวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และโอกาสแสดงความยินดีในการเข้ารับตำแหน่ง นายกแพทยสภา วาระ พ.ศ. 2562-2564 ได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวมุทิตาจิตและแสดงความยินดี
    เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล