รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการดูแลรักษาผู้ป่วย COVID-19 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการดูแลรักษาผู้ป่วย COVID-19 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการดูแลรักษาผู้ป่วย COVID-19 ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์ นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค นพ.วิฑูรย์ ด่านวิบูลย์ ผู้อำนวยการองค์การเภสัชกรรม และคณะผู้บริหารกระทรวงสาธารณสุข เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการดูแลรักษาผู้ป่วย COVID-19 โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะผู้บริหารคณะฯ ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ยังได้มอบชุดป้องกันตนเอง (Protective Suit) และหน้ากากอนามัย (Protective Mask) ซึ่งได้รับบริจาคจากมูลนิธิแจ็ค หม่า และมูลนิธิอาลีบาบา มอบให้แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานดูแลรักษาผู้ป่วย COVID-19

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 ณ อาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล