ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน "ปาฐกถาอารี วัลยะเสวี ครั้งที่ 32" โดยมี ศ. พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ภายในงานมีการบรรยาย เรื่อง "การสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์ยุคใหม่" โดยได้รับเกียรติจาก คุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการและประธานที่ปรึกษาฝ่ายจัดการ บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) เป็นองค์ปาฐก โดยมีบุคลากรรามาธิบดีสนใจเข้าร่วมฟังจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล