บรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety M: Medication & Blood Safety หัวข้อ Blood Safetyบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety M: Medication & Blood Safety หัวข้อ Blood Safetyบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety M: Medication & Blood Safety หัวข้อ Blood Safetyบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety M: Medication & Blood Safety หัวข้อ Blood Safetyบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety M: Medication & Blood Safety หัวข้อ Blood Safetyบรรยากาศการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety M: Medication & Blood Safety หัวข้อ Blood Safety

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด Personnel Safety M: Medication & Blood Safety หัวข้อ Blood Safety โดย รศ. พญ.ดวงตะวัน ธรรมาณิชานนท์ ภาควิชาพยาธิวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 ณ ห้อง 907 ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี