การประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสังเคราะห์นโยบายทางเลือกการจัดการวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทยการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสังเคราะห์นโยบายทางเลือกการจัดการวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทยการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสังเคราะห์นโยบายทางเลือกการจัดการวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทยการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสังเคราะห์นโยบายทางเลือกการจัดการวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทยการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสังเคราะห์นโยบายทางเลือกการจัดการวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทยการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสังเคราะห์นโยบายทางเลือกการจัดการวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทย

ศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับสถาบันวิจัยระบบสาธารณสุข จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อสังเคราะห์นโยบายทางเลือกการจัดการวัคซีน COVID-19 ในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี ผศ. ดร. นพ.บวรศม ลีระพันธ์ ศูนย์นโยบายและการจัดการสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมกระบวนกร ให้เกียรติเป็นวิทยากรและนำประชุมร่วมกับตัวแทนทั้งจากภาครัฐและเอกชน

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2564 ณ ห้องรัตนโกสินทร์ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพมหานคร