Faculty Hour:การเงิน การลงทุน และธนาคารยุคดิจิทัลFaculty Hour:การเงิน การลงทุน และธนาคารยุคดิจิทัลFaculty Hour:การเงิน การลงทุน และธนาคารยุคดิจิทัล

งานกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Faculty Hour: การเงิน การลงทุน และธนาคารยุคดิจิทัล โดยมีคุณพีรพัฒน์ หาญคงแก้ว ผู้เขียนหนังสือ Bitcoin & Blockchain 101 สัตวแพทย์ธนัฐ ศิริวรางกูร “หมอนัท” เจ้าของคอลัมน์ Fund Clinic หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ นักวิเคราะห์กองทุนรวมและวางแผนการเงินอิสระ และคุณศรัญ หวังธรรมมั่ง ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ดิจิทัล ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นวิทยากรร่วม ซึ่งมี ผศ. นพ.คมสันต์ เกียรติรุ่งฤทธิ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบของที่ระลึกแก่วิทยากร

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1)