ประชุมวิชาการ Palliative Care Day 2018 Theme: Because “I” Matterประชุมวิชาการ Palliative Care Day 2018 Theme: Because “I” Matterประชุมวิชาการ Palliative Care Day 2018 Theme: Because “I” Matterประชุมวิชาการ Palliative Care Day 2018 Theme: Because “I” Matterประชุมวิชาการ Palliative Care Day 2018 Theme: Because “I” Matterประชุมวิชาการ Palliative Care Day 2018 Theme: Because “I” Matter

งานบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมวิชาการ Palliative Care Day 2018 Theme: Because “I” Matter ได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการประชุมครั้งนี้

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุม 910 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี