งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563งานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563

งานพัฒนาคุณภาพงาน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมผู้แทนและบุคลากร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงานมหกรรมคุณภาพมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2563 ภายใต้หัวข้อ “ปัญญามหิดล คุณภาพคน คุณภาพงาน” ภายใต้หัวข้อ “Agile Organization: รู้ทัน ก้าวไว รวมใจสู่ Agile Organization” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานคุณภาพแก่ผู้เข้าร่วมงาน อีกทั้งมีการจัดนิทรรศการโปสเตอร์ส่วนงานที่แต่ละคณะที่ร่วมงานครั้งนี้

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา